Bật mí các phương pháp xả xui đánh đề hiệu quả nhất

82 / 100

Xả xui đánh đề là một trong những cách đánh hay mà bất cứ bạc thủ nào cũng cần phải biết tới. Bởi lẽ trong quá trình chơi bạn sẽ không tránh khỏi những lần bị thua đen liên tiếp trong ngày. Vậy thì trong bài viết hôm nay SHBET sẽ hướng dẫn đến bạn các phương pháp giải đen hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách đánh đề miền Nam đơn giản và chuẩn nhất icon hot 2

Tại sao cần nắm vững phương pháp xả xui đánh đề?

Tại sao cần nắm vững phương pháp xả xui đánh đề?
Tại sao cần nắm vững phương pháp xả xui đánh đề?

Nếu như trong một ngày hoặc một tiền liên tiếp bạn lúc nào cũng đánh trượt thì chắc hẳn cảm xúc của bạn sẽ vô cùng tồi tệ đúng không nào? Đôi khi bạn sẽ cho rằng có ai đó đang ám mình hoặc bản thân đang bị vận xui đeo bám. Và dù nguyên nhân nào đi nữa thì anh em cũng rất cay cú.

Do đó cách xả xui đánh đề lấy lại vận may là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy làm như thế nào và bằng cách nào mang đến hiệu quả cao nhất hãy theo dõi ngay bên dưới.

Tiết lộ một số cách giải đen đánh đề hiệu quả từ cao thủ

Hiện nay có vô số cách xả xui đánh đề mà bạc thủ có thể tham khảo và vận dụng vào ván chơi của mình. Nhiều cao thủ đã áp dụng và mang đến thành công cao nhanh chóng lấy lại số tiền đã thua trước đó. Vậy các phương pháp đó như thế nào SHBET sẽ bật mí ngay:

Tiết lộ một số cách giải đen đánh đề hiệu quả từ cao thủ
Tiết lộ một số cách giải đen đánh đề hiệu quả từ cao thủ

Xả xui khi chơi đề bằng thức ăn

Một trong những cách xả xui đánh đề được nhiều chuyên gia đánh giá cao chính là ăn thịt vịt và thịt chó vào những ngày cố định. Thường từ 16 đến 31 âm lịch bạn hãy xả xui bằng những thức ăn từ động vật như chó, mèo, mực,….Cách này được nhiều người truyền miệng dù không tin nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Lấy lại may mắn qua việc thờ cúng

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” đây là quan niệm có từ xa xưa và cho đến hiện nay nó đã được áp dụng trong việc giải xui khi chơi đề. Theo đó để xóa bỏ vận xui đeo bám lâu ngày thì cách tốt nhất là anh em nên thờ cúng tổ tiên nhằm gia tăng vận may của bản thân.

Phương pháp này đã được nhiều người vận dụng thành công. Muốn hiệu quả nhất bạn phải khấn vía thành tâm bằng chính tất cả lòng thành của mình. Nếu có lòng tin bạn sẽ được phía trên phù hộ và có thật nhiều điều may.

Xóa bỏ vận đen chơi đề nhờ vào thầy cúng

Xóa bỏ vận đen chơi đề nhờ vào thầy cúng
Xóa bỏ vận đen chơi đề nhờ vào thầy cúng

Cách xả xui đánh đề bằng cách tìm thầy cúng, xem tử vi hoặc tướng số được nhiều anh em lựa chọn khá nhiều. Khi bạn thấy bản thân đang liên tục gặp nhiều điều không hay, từ sức khỏe, cuộc sống tinh thần cho đến việc chơi đề thì đừng ngại tìm đến thầy cúng.

Thường vận xui có thể đến bất cứ lúc nào mà bạn không thể lường trước được. Song nếu không may va vào thì cũng đừng quá lo lắng. Thay vào đó hãy giữ bình tĩnh và tìm thầy cúng có khả năng hỗ trợ tâm lý ổn định hơn bạn nhé

Từ thiện để giải vận đen đeo bám chơi đề

Để xả xui đánh đề thì từ thiện là một trong các hoạt động mà bạn cần phải làm. Cách này nhằm cho bản thân bạn thêm nhiều vận khí tốt. Thực tế có nhiều người đã gặp con số may mắn khi cho tiền người có hoàn cảnh khó khăn.

Xả xui đánh đề thông qua các vật phong thủy

Vật dụng phong thủy là cách xả xui hiệu quả khi đánh đề thua nhiều ngày. Các vật phẩm này rất dễ tìm và bất cứ ai cũng dễ dàng sở hữu được, cụ thể:

  • Treo lá ngải ở cửa nhà là cách hay để giải đen hiệu quả. Theo đó bạn chỉ cần cho lá ngải treo lủng lẳng ngoài cửa nhà là đã có thể làm biến mất những điều xui xẻo.
  • Luôn mang theo tỏi bên người để tránh được các điều xui đeo bám hoặc các vong linh. Đôi khi các vong linh bên cạnh bạn chính là nguyên nhân chính mang đến vận thua liên tục khi chơi đề đấy.
  • Theo quan niệm dân gian bạc thủ hãy treo kính chiếu yêu trước cửa để xả xui đánh đề cũng như xua đuổi tà ma.

Lợi ích của việc xóa bỏ xui xẻo đánh đề

Lợi ích của việc xóa bỏ xui xẻo đánh đề
Lợi ích của việc xóa bỏ xui xẻo đánh đề

Các bí quyết xả xui đánh đề mà SHBET chia sẻ ở trên là vô cùng hiệu quả giúp anh em dễ dàng giành được chiến thắng. Mặc dù có nhiều yếu tố liên quan đến tâm linh nhưng không ít cao thủ đã áp dụng thành công. Vì thế nó đang dần trở thành chủ đề hay được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng chơi đề.

Theo đó các cách trên mang đến cho anh em nhiều lợi ích lớn cụ thể có thể kể tới như:

  • Xua đi vận đen và dễ dàng thắng trong nhiều lượt chơi mới.
  • Cải thiện tinh thần và giảm bớt các áp lực.
  • Đầu óc được thoáng hơn và thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống, không bị stress nhiều bởi các ván thua.
  • Không bị gò bó bởi những suy nghĩ xấu trong đầu. Thông qua việc xả xui chơi đề bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đề về 70 mai đánh con gì và cách tính chính xác nhất icon hot 2

Kết luận

Trên đây SHBET đã bật mí cho bạn một số cách xả xui đánh đề thành công và nhanh chóng nhất. Mong rằng đây sẽ là các chia sẻ hữu ích để giúp bạc thủ có thêm thật nhiều vận khí may mắn cũng như mang về nhiều tiền thưởng.

Index